Những lưu ý trong quá trình in catalogue

 

Những cuốn catalogue có một vai trò thực sự đặc biệt trong công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. đóng vai trò như một người trợ lý hỗ trợ đắc lực để giúp thông tin có thể đến được với những người khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Do đó, các doanh nghiệp rất ưa dùng các loại catalogue nhiều khi là để thay thế cho nhân viên trong quá trình giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Để tạo ra những cuốn catalogue chất lượng, khách hàng cũng có một vài lưu ý trong quá trình sản xuất. 

Đầu tiên, để in catalogue chất lượng, chúng ta cần có một bản thiết kế bản in. Đây là một khâu hết sức quan trọng vì nó sẽ định hướng cho toàn bộ quá trình sản xuất về sau. Cần có một bản thiết kế đẹp thì thành phẩm ra mới đẹp và được đón nhận. Cần có sự thống nhất thông tin giữa bên doanh nghiệp và bên nhà cung cấp. Bởi những gì được đưa vào cuốn catalogue là những thông tin tinh túy và quan trọng nhất. Hình ảnh cũng là những gì đẹp đẽ và được chọn lọc kỹ càng nhất. Sau đó, những thông tin này sẽ được đưa đến cho bên công ty cung cấp, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành đưa ra bản thảo, hai bên cùng tranh và đóng góp ý kiến để đưa ra được bản in cuối cùng. 

Sau khi đã có được một bản thiết kế hoàn chỉnh, quá trình in catalogue sẽ được tiến hành với những bước đầu tiên là chọn nguyên liệu giấy in. Đây là một khâu diễn ra nhanh nhưng lại có vai trò quan trọng. Bởi lẽ chất liệu giấy phải là loại chất lượng cao, có thể có tuổi thọ lâu dài. Chất liệu này cũng phải đủ tốt để có thể in nên những hình ảnh và nét chữ rõ ràng nhất. Bên cạnh đó, máy in và mực in cũng được xem xét để có thể lựa chọn loại tốt và có giá trị sử dụng lâu dài. Sau đó, bản in sẽ được đưa vào in thực tế và cung cấp đến khách hàng với số lượng tùy theo đơn đặt hàng. 

Hiện nay, có nhiều bản in catalogue đã được ứng dụng trên thị trường và chứng minh được tính hiệu quả của nó. Đặc biệt là đối với những sản phẩm có thể cho khách hàng xem mẫu màu, mẫu hàng thì điều này lại càng có giá trị hơn. Bởi nhờ những hình ảnh trực quan sinh động đó, khách hàng sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và đáng tin tưởng hơn. Hiện nay, công ty in Tinh tế là một trong những đơn vị nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm catalogue chất lượng cao. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhiều thông tin. 
 

Xem thêm: https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-tui-giay-dung-thuc-pham-gia-re.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *