Người bạn mới ở nhà Chang Bà là giáo viên người Anh Sau khi nghỉ hưu bà dành thời gian để đi du lịch và bà đến Việt Nam

Người bạn mới ở nhà Chang!
Bà là giáo viên, người Anh. Sau khi nghỉ hưu, bà dành thời gian để đi du lịch và bà đến Việt Nam. Thay vì ở nhà nghỉ, khách sạn, bà nói muốn ở cùng một gia đình trẻ đang sống ở Hà Nội để tìm hiểu văn hóa và cuộc sống của họ. Qua một người bạn giới thiệu, bà đến nhà Chang.
Bà rất thích đọc sách, thích âm nhạc, đi đâu cũng mang theo một cây đàn nhỏ. Lần đầu tiên đón bà ở một quán cà phê, mình đã rất ấn tượng khi nhìn thấy bà – một người phụ nữ mặc váy dài, đang ngồi đọc sách, uống trà.
Bà nói thời trẻ bà từng đi nhiều nơi, sau đó vì công việc, bà phải dừng những chuyến đi lại. Khi các con vào đại học, bà lại suy nghĩ về việc tiếp tục những chuyến đi đến nhiều vùng khác nhau. Bà đã đi qua nhiều nước châu Âu, châu Phi trước khi đến Việt Nam.
Việc một người phụ nữ đi du lịch một mình đã khiến Chang, người 30 tuổi đầu, quanh đi quẩn lại cũng chỉ mấy tỉnh VN và lúc nào đi cũng chỉ vì công việc, phải suy nghĩ.
Thế mà thời sinh viên, một anh cầm tay xem, phán chắc nịch: “Em có số xuất ngoại”. Nhìn cái mặt ngơ ngơ của mình, anh í lại tiếp: “Đưa tay anh xem lại lần nữa cho chắc”. Thế mà cũng tin :)))

2 bình luận về “Người bạn mới ở nhà Chang Bà là giáo viên người Anh Sau khi nghỉ hưu bà dành thời gian để đi du lịch và bà đến Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *