Kinh nghiệm mua thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ

Trong cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực, lo âu và mọi thứ diễn ra nhanh chóng, dường như nhiều người không có thời gian ngủ đang bị lạm dụng. Nhiều người rơi trạng thái mất ngủ, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống. Ngày nay, nhiều người có xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng để cải thiện giấc ngủ ngày càng tăng cao. Vậy kinh nghiệm mua thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ là gì?

Thứ nhất, cơ chế tác động

Mất ngủ chịu tác động từ nhiều yếu tố khác nhau nhưng theo nhiều nghiên cứu cho thấy mất ngủ có liên quan chặt chẽ tới sự căng thẳng, stress, làm tăng sinh quá mức các gốc tự do. Đây chính là thủ phạm tấn công làm tổn thương nội mạc mạch máu, hình thành các mảng xơ vữa làm hẹp lòng động mạch. Từ đó, khiến dòng máu lưu thông chậm và cung lượng máu nuôi não không đảm bảo, gây sự thiếu máu não và làm rối loạn giấc ngủ.

Khi lựa chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ người dùng nên chọn những sản phẩm giúp chống gốc tự do.

Ngủ ngon Traly 1

Thứ hai, sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên

Các sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất từ một hoặc nhiều loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên đang là xu hướng hiện nay. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng an toàn và mang lại hiệu quả cho người dùng. Điều này quan trọng là phải tìm hiểu những thông tin về thành phần của sản phẩm nên chọn những sản phẩm đã qua thử nghiệm để chứng minh lợi ích, tác dụng cụ thể và tính an toàn cho người dùng.

Thứ ba, thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, rõ ràng

Chúng ta nên chọn mua các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Thông tin sản phẩm cần có đầy đủ như nơi sản xuất, công ty phân phối, số đăng ký chứng nhận an toàn thực phẩm cần có trên bao bì. Từ đó giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm chứng, lựa chọn đúng đắn. Chúng ta cần tránh xa những sản phẩm hàng kém chất lượng, trôi nổi, … Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là một trong các đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả đến tay người tiêu dùng.

Thứ hai, được các chuyên gia y tế trong lĩnh vực khuyên dùng

Sản phẩm được khuyên dùng bởi những chuyên gia y tế, chuyên gia đầu ngành chỉ khi nó thực sự mang tới tác dụng hỗ trợ cải thiện chứng mất ngủ. Một trong những tiêu chí quan trọng đó là sản phẩm ấy không gây tác dụng không mong muốn cho người dùng.

Hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm!
 

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-cho-tre-bieng-an/
Xem thêm bài viết: http://dinhduongvuikhoe.com/?p=5223

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *