Hưởng ứng dự án Chiến đấu với căn bệnh ung thư vú tiếng nói của người trong cuộc của người bạn thân thiết Nguyễn Thị Khánh Thương

Hưởng ứng dự án “Chiến đấu với căn bệnh ung thư vú – tiếng nói của người trong cuộc” của người bạn thân thiết Nguyễn Thị Khánh Thương. Duyên cần một tình nguyện viên người Hải Phòng có thể chụp ảnh tốt cùng với Duyên để ghi lại những khoảnh khắc những bệnh nhân ung thư vú ở Hải Phòng phải đối mặt, chiến đấu giành lấy sự sống với căn bệnh ung thư vú thông qua các bức ảnh dung dị nhất, đời thường nhất. Qua đó, người bệnh sẽ tự kể về hành trình đối mặt, chiến đấu để giành lấy sự sống với căn bệnh ung thư vú, đồng thời mang đến những thông điệp ý nghĩa tới cho cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú.
Triển lãm các bức ảnh, câu chuyện, đoạn phim xuất sắc nhất đã được thực hiện dự kiến được tổ chức, cùng với “Hội chợ Hồng” vào ngày 19/10, tháng nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú trên toàn thế giới.
Thời gian thực hiện bộ ảnh khá gấp rồi. Anh/chị/bạn/em nào có thể tham gia hoặc giới thiệu người tham gia thì inbox cho Duyên với nhé. Many thanks!

2 bình luận về “Hưởng ứng dự án Chiến đấu với căn bệnh ung thư vú tiếng nói của người trong cuộc của người bạn thân thiết Nguyễn Thị Khánh Thương”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *