Hôm nay con trai vào lớp 1 chạy lên phòng tập Chào bố Con đi học lớp 1 Trường Trần Quốc Toản đây

Hôm nay con trai vào lớp 1, chạy lên phòng tập “Chào bố Con đi học lớp 1 Trường Trần Quốc Toản đây”. Bố đang bận Trainning không đưa con đi được mà bỗng dưng thấy xúc động quá. Nhớ ngày nào con còn bé bằng cái cốc, bố cầm trên tay đi khắp Viện Nhi, những ngày tháng ngồi nghe BS thông báo tình trạng các bộ phận Ngũ quan, Lục phủ ngũ tạng của con đang hoàn thiện dần, mới thấy được sự kiên cường ở Chú lính trì của bố.
Từng ngày tháng lớn lên đến ngày hôm nay là sự tự cố gắng, là cái duyên của con đến với cuộc đời. Không mong con học áp lực quá nhiều, chỉ mong luôn vui vẻ, mạnh mẽ hơn, gìn giữ và phát triển sự thiện tâm, linh lợi, hoạt bát đã có của mình.
Một năm nay, hàng đêm bố đã kể con nghe chuyện lịch sử nước nhà, Sự tích về Trần Quốc Toản bóp nát quả quýt con đã nghe, “dù không phục vì quả quýt quá mềm nhũn nhẽo” nhưng bài học về ý chí mạnh mẽ vẫn hay con nhé ❤️?❤️.

46 bình luận về “Hôm nay con trai vào lớp 1 chạy lên phòng tập Chào bố Con đi học lớp 1 Trường Trần Quốc Toản đây”

  1. Con trai đã vào lớp 1 rồi, nhanh quá, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khỏe và học giỏi nhé!P/S mà sao bố Lý Anh Tuấn lại thay quả cam thành quả quýt thế!

  2. Minh của bác giỏi lắm???! Hôm nay đi học rồi hả! Nhớ ngày đó và bây giờ đúng là kỳ tích! Cố gắng học giỏi để dành chức lớp trưởng giống bố Tuấn cái hồi vỡ lòng ý con ạh! Có câu chuyện bí mật tột đỉnh thú vị xung quanh cái chức lớp trưởng hồi đó Tuyết Lý Ánh nhể?. Đấy cũng là một câu chuyện lịch sử bản thân…hehe! Phải bảo bố kể cho nghe hàng đêm Min Putin nhé???

  3. Bác chúc cháu trai bước vào lớp 1 học giỏi . Vì đó là nền móng cho cả tương lai mà . Chúc bố T luôn là bờ vai trắc cho con dai vươn tới nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *