Giá hồ thủy sinh bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Hồ cá thủy sinh là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, bởi nó có thể thay đổi không gian sống, cập nhật xu hướng trang trí không gian sống, làm việc hiện đại, khoa học. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm hồ cá thủy sinh với nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi sản phẩm lại có mức giá nhất định. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến giá hồ thủy sinh.

Lợi ích khi sử dụng hồ cá thủy sinh trong nhà
Hồ cá thủy sinh giống như một hệ sinh thái thu nhỏ, mang đến cho người tiêu dùng một khung cảnh thiên nhiên vô cùng sống động có sinh vật và những đàn cá bơi lội trong nguồn nước sạch sẽ. Do đó, mọi người có thể ngắm nhìn một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp sau những giờ làm việc căng thẳng, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, giảm bớt mệt mỏi. Đồng thời, việc sử dụng bể cá thủy sinh cũng là một phương pháp giúp cho mọi người tận dụng tối đa diện tích không gian thừa, không gian có nhiều khuyết điểm. Đây được xem như là một giải pháp trang trí không gian sống hiệu quả, để lại nhiều ấn tượng đối với người tiêu dùng. Do đó, hồ thủy sinh càng ngày càng được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống.

Những tác nhân ảnh hưởng đến giá cả của hồ cá thủy sinh
Hồ cá thủy sinh được biết đến là một bình chứa cá siêu lớn, mang đến cho các gia chủ một sản phẩm trang trí không gian tiện ích. Mặt khác, sản phẩm lại có nhiều mức giá khác nhau, điều này càng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Dưới đây là một số nguyên nhân chính tác động đến giá hồ thủy sinh:
•    Vật liệu làm hồ cá thủy sinh: Bể thủy sinh được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như kính, thủy tinh, bể viền gỗ, bể viền nhựa,…Mỗi loại vật liệu lại có mức giá khác nhau tùy vào chất lượng và khả năng sử dụng, từ đó nhà cung cấp cũng dựa vào chi phí mua vật liệu để đưa ra mức giá phù hợp nhất.
•    Kiểu dáng hồ cá thủy sinh: Đối với bể cá thủy sinh thì việc lựa chọn được một kiểu dáng phù hợp cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, với các bể cá có thiết kế kiểu dáng cao cấp, khó sản xuất thì thường có mức giá cao hơn các sản phẩm có kiểu dáng phổ thông hình vuông, hình chữ nhật,…
•    Kích thước bể cá thủy sinh: Kích thước cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến giá thành của sản phẩm. Những bể cá có thiết kế kích thước lớn thì giá thành sẽ cao hơn các bình cá có kích thước nhỏ hơn.
 

Xem thêm: http://hocahoanghai.com/huong-dan-lam-ho-thuy-sinh-dep-mat-sinh-dong-chi-tiet-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *