Gạch siêu nhẹ không nung và những thông tin bạn nên biết.

Hiện nay, quá trình đô thị hóa và công nghiệp hóa ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng. Chính vì vậy mà hàng loạt các công trình cao tầng mọc lên, càng xây cao càng phải đòi hỏi giảm trọng lượng, độ nặng để đảm bảo an toàn cần thiết. Do vậy mà gạch dùng trong công trình cao tầng cũng khác hoàn toàn so với gạch thông thường, đó chính là gạch siêu nhẹ không nung

Một trong những dòng gạch đang được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay. Hass một trong những địa chỉ quen thuộc cung cấp các dòng nguyên vật liệu xây dựng chất lượng cao, trong đó có gạch siêu nhẹ không nung mà khách hàng đang có nhu cầu sử dụng.

Gạch siêu nhẹ không nung là gì?

Trong hầu hết tất cả các công trình xây dựng hiện nay, nhất là đối với các tòa nhà cao tầng việc sử dụng những nguyên vật liệu xây dựng có trọng lượng nhẹ ngày càng trở thành xu thế tất yếu của các nhà thầu xây dựng. Một phần vì đảm bảo chất lượng cao trình và còn phải đram bảo sự an toàn cho chính những người sử dụng công trình đó. 

Dựa vào nhu cầu trên mà những nhà nghiên cứu sản xuất đã đưa ra dòng gạch siêu nhẹ không nung để giải quyết tất cả những vướng mắc một cách dễ dàng. Vậy dòng gạch siêu nhẹ không nung là gì, đó là một cái tên khác được chỉ rõ ràng, hoặc bạn có thể gọi ngắn là gạch siêu nhẹ hoặc là gạch không nung.

Kết quả hình ảnh cho đặc điểm của gạch siêu nhẹ không nung

Ngay bắt đầu từ cái tên đã tạo ra cảm giác tò mò cho chính những người sử dụng. Thông thường nếu như muốn có một viên gạch để xây dựng các công trình cần phải trải qua một quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao, mới có thể định hình được viên gạch.

Tuy nhiên, đối với dòng gạch siêu nhẹ không nung, không cần phải có sự tác động của bất cứ một yếu tố nào, kể cả nhiệt độ. Mà quá trình định hình rắn của dòng gạch này tự diễn ra, tạo ra hình dáng của viên gạch. 

Thành phần chính của dòng gạch này bao gồm có: cát vàng, cát đen và xi măng, thêm vào nữa là một số phế thải khác nữa. Chính từ sự kết hợp của những thành phần này để tạo ra được sức ép cao hình thành nên độ nén và kết cấu rỗng cho viên gạch. 

Ưu điểm của dòng gạch siêu nhẹ không nung. 

Sau đây, hass sẽ chỉ ra những ưu điểm vượt trội của dòng gạch này: đầu tiên chính là về trọng lượng siêu nhẹ vừa đảm bảo chất lượng công trình lại phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật. Có khả năng chịu được nhiệt cao và cách âm siêu tốt. Riêng đối với loại gạch này lại vô cùng thân thiện với môi trường. 

 

Xem thêm bài viết: http://kinhdoanhdiaoc.org/?p=4358

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *