Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Hướng Việt xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến các đoàn nhạc dân tộc Lạc Hồng Tiếng Hoài Hương Tre Việt các anh chị truyền thông báo chí các nghệ sĩ đến từ phương xa các phụ huynh học sinh các tình nguyện viên đã hết lòng với âm nhạc truyền thống Việt Những tình cảm của quý vị dành cho âm nhạc dân tộc là một động lực lớn cho chúng tôi tiếp tục ngược dòng phát huy âm nhạc truyền thống Việt Nam nơi xứ người

Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Hướng Việt xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến các đoàn nhạc dân tộc: Lạc Hồng, Tiếng Hoài Hương, Tre Việt, các anh chị truyền thông, báo chí, các nghệ sĩ đến từ phương xa, các phụ huynh học sinh, các tình nguyện viên đã hết lòng với âm nhạc truyền thống Việt. Những tình cảm của quý vị dành cho âm nhạc dân tộc là một động lực lớn cho chúng tôi tiếp tục “ngược dòng” phát huy âm nhạc truyền thống Việt Nam nơi xứ người.
Lực bất tòng tâm, tuy đã cố gắng hết mình nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót. kính mong các quý trưởng thượng, các bạn, các nghệ sĩ, phụ huynh, học sinh niệm tình tha thứ.
Và xin hãy luôn “lắng nghe giai điệu của quê hương để góp phần gìn giữ thuần phong âm nhạc Việt”.
Đa Tạ
Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Hướng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *