750 PHẦN CHÁO CHAY VÀ 750 PHẦN SỮA ĐẬU NÀNH ĐÃ ĐẾN VỚI CÁC BỆNH NHÂN BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC QUẢNG NAM VÀO SÁNG MÙNG MỘT THÁNG TÁM ÂM LỊCH VỪA QUA 10 09 2018

750 PHẦN CHÁO CHAY VÀ 750 PHẦN SỮA ĐẬU NÀNH ĐÃ ĐẾN VỚI CÁC BỆNH NHÂN BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC QUẢNG NAM VÀO SÁNG MÙNG MỘT THÁNG TÁM ÂM LỊCH VỪA QUA (10/ 09/ 2018).
Như thường lệ, sáng Mùng Một tháng Tám âm lịch vừa qua (10/ 09/ 2018), mặc dù trời mưa nhưng các bà các cô các chị em trong Nồi Cháo Chay Yêu Thương vẫn tiến hành nấu (tại thị trấn Nam Phước – Duy Xuyên) và phát 750 phần cháo chay cùng 750 phần sữa đậu nành đến cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam (Vĩnh Điện – Điện Bàn – Quảng Nam).
Buổi phát cháo đã diễn ra tốt đẹp, là sự động viên, khích lệ lớn để mong những bệnh nhân sớm vượt qua bệnh tật, trở về với cuộc sống bình thường.
Về chi phí nấu cháo chay và sữa đậu nành kỳ này – 1 triệu 500 nghìn đồng, tiếp tục được chị Pham Thu Nga hỗ trợ. Vậy là chị đã hỗ trợ liên tục 2 kỳ nấu – phát cháo chay liên tiếp nhau, với số tiền 3 triệu đồng.
.
Xin chân thành cảm tạ chị Pham Thu Nga đã ủng hộ tài chính, để nồi cháo chay yêu thương được duy trì, ngày càng vững mạnh; để niềm vui được duy trì đến các bệnh nhân. Chúc chị cùng gia đình luôn an vui, khỏe mạnh, thành đạt.
Và Nguyễn Thành Giang cũng rất cảm ơn các bà, các cô, các chị em đã không quản vất vả, cùng nhau chế biến, nấu cháo và phát cháo; để hơi ấm yêu thương đều đặn mỗi tháng 2 lần đến với các bệnh nhân. Chúc các bà, các cô, các chị luôn an lạc cùng gia đình trong mọi sự.
Hiện tại, quỹ của nồi cháo đang ở mức 0 đồng. Thay mặt ban quản trị “Nồi Cháo Chay Yêu Thương”, rất mong tiếp tục nhận được sự sẻ chia, đóng góp(mỗi kỳ nấu là 1 triệu 500 nghìn đồng cho 750 suất cháo chay và 750 phần sữa đậu nành) từ quý vị thiện tâm, để kỳ nấu cháo tiếp theo (Rằm Tháng Tám) được diễn ra.
A DI ĐÀ PHẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *