7 năm trôi qua như 1 cái chớp mắt

7 năm trôi qua như 1 cái chớp mắt. Còn nhớ ngày nào bm đưa vào Văn Miếu khấn vái trước khi thi. Dọc đường vào vểnh tai nghe chuyện người ta nói: Cháu thi trường nào – Ngoại Thương bác ah. Cháu thi trường nào – Ngoại Thương cô ạ. Thằng bé vừa đi vừa lắng tai nghe xem xung quanh chúng nó thi những trg j mà nước mắt như săp trào ra vì cảm thấy quá áp lực. Đó sẽ là những điều mà chăc chắn mình ko bao h quên đc….khi ko thể giải được bài hình ko gian trong suốt 30p, mình đã nghĩ đến bố, đến mẹ, đến con em gái ko dám ăn cam để vắt nước cho thằng anh học ôn thi…thật khủng khiếp.
Hnay đi làm lại thấy Văn Miêu chật cứng người và lại nhìn thấy thật nhiều gương mặt lo âu. Chúc các em thi tốt và thành thật mà nói: a khuyên các em ko nên vào Văn Miếu lúc này:)

17 bình luận về “7 năm trôi qua như 1 cái chớp mắt”

  1. “con em gái ko dám ăn cam để vắt nước cho thằng anh học ôn thi” cái j đấy =)))))))) nghe như bài phát biểu cảm ơn gia đình bố mẹ đã sinh ra con thế này :))) sao ko cho luôn là “em gái bỏ học đi làm để anh học ĐH” =))))))

  2. Hôm trước đi qua trường điện lực thấy đông người, lại cũng bảo với chồng là “cái ngày đầy căng thẳng âu lo như các em ấy đã qua 7 năm rồi cơ đấy”. Ngoảnh đi ngoảnh lại cũng thấy đã già rồi 🙂

  3. “…khi ko thể giải được bài hình ko gian trong suốt 30p…” –> e nghĩ nên edit thêm là “mà đây lại là bài đầu tiên mình chọn vì mình tự tin nhứt :v…” nghe sẽ chua lòng hơn anh ạ :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *